Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

Viên sữa ong chúa loại nào tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp?

Tuy rằng, các sản phẩm viên uống sữa ong chúa Úc đã du nhập vào Việt Nam khá lâu và trở nên phổ biến trong cộng đồng nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc sữa ong chúa hiệu nào tốt nhất? Cộng với tâm lý muốn sử dụng hàng chất lượng luôn cố hữu, vấn đề sữa ong chúa tốt nhất hiện nay chưa bao giờ là cũ.
Người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm viên uống sữa ong chúa và sử dụng nhưng ít ai thắc mắc rằng sữa ong chúa có nguồn gốc từ đâu? Trong tự nhiên, sữa ong chúa là sản phẩm của ong thợ bằng việc lên men mật ong và phấn hoa bằng một loại enzyme đặc biệt của riêng mình. Sữa ong chúa tự nhiên có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, là thức ăn duy nhất dùng để nuôi lớn ong chúa đến trưởng thành.

Vậy sữa ong chúa là gì?

Thực tế, các ấu trùng ong chúa không khác gì mấy so với ấu trùng của ong thợ, nhưng do cả đời chỉ ăn sữa ong chúa cho nên trở thành loại ong chúa có nguồn dinh dưỡng vượt trội. Trong sữa ong chúa tươi có chứa đến 18% protein, 17% là đường, chất béo chiếm 5.5% và có trên 22 loại axit amin cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác cần thiết cho cơ thể. Nhờ những dưỡng chất tuyệt vời có trong sữa ong chúa nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa ong chúa dạng viên đều được chiết xuất từ sữa ong chúa nguyên chất. Trong đó, loại sữa ong chúa trên thị trường hiện nay là sữa ong chúa úc, sữa ong chúa nhật, sữa ong chúa pháp,...được rất nhiều người tiêu dùng hài lòng và ưa chuộng rộng rãi. Sử dụng viên uống sữa ong chúa mang lại những tác dụng không ngờ từ sức khỏe cho tới làn da, ngăn chặn lão hóa, bảo vệ khỏi các tia cực tím bên ngoài tấn công và sữa ong chúa trị mụn cũng rất hiệu quả đấy nhé.
Viên uống sữa ong chúa chính là sản phẩm chiết xuất từ nguồn dinh dưỡng tự nhiên quý giá đó, nhà sản xuất còn thêm vào các thành phần dưỡng chất và vitamin quan trọng khác cần thiết cho cơ thể. Các nhà khoa học nhận định rằng, sữa ong chúa lành tính, không mang tính chất hóa học, không gây tác dụng phụ cho người dùng. Sự xuất hiện của viên nang sữa ong chúa trên thị trường đã mở ra một chân trời mới cho việc bồi bổ sức khỏe và làm đẹp tự nhiên.
Nói về nhãn hiệu sữa ong chúa trên thị trường hiện nay khá đa dạng, các sản phẩm viên nang sữa ong chúa nhập từ Úc là sản phẩm được ưa chuộng nhất, tuy nhiên, chỉ xét về dòng sản phẩm này cũng đã có khá nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Do đó, trong cộng đồng luôn luôn tồn tại câu hỏi viên uống sữa ong chúa loại nào tốt nhất?
Khái niệm sữa ong chúa tốt nhất là một khái niệm mang tính chất tương đối và có phần nghiên về ý kiến chủ quan. Tương đối là vì mỗi nhà sản xuất sẽ có một công thức bào chế, thành phần các chất bổ sung khác biệt từ đó tạo nên những đặc trưng riêng biệt trong tác dụng mà sản phẩm viên thuốc uống sữa ong chúa mang tới. Chủ quan là vì cơ thể của mỗi con người là khác nhau, cơ chế đón nhận các chất dinh dưỡng trong sản phẩm cũng khác nhau do đó tác dụng mà các sản phẩm mang đến cho mỗi người cũng khác nhau, có thể cùng một sản phẩm có tác dụng với người này nhưng lại có tác dụng kem hơn đối với người khác.
Để xem thêm thông tin sữa ong chúa loại nào tốt, bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://suaongchuacuauc.com.vn/c/sua-ong-chua.htm hoặc tham khảo trực tiếp từ website của nhà sản xuất star combo australia pty ltd để có đánh giá khách quan về sản phẩm
Do đó, sản phẩm sữa ong chúa tốt nhất hiện nay là sản phẩm viên uống sữa ong chúa tự nhiên từ các nhà sản xuất danh tiếng, sản phẩm đó mang lại những tác dụng phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của cơ thể người dùng. Trong thời đại sôi nổi của thị trường viên uống ong chúa, người tiêu dùng cần tỉnh táo sử dụng các sản phẩm chất lượng cao từ những nhà phân phối uy tín, không nên sử dụng các sản phẩm sữa ong chúa giá rẻ không rỏ nguồn gốc để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

0 on: "Viên sữa ong chúa loại nào tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp?"