Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Tác dụng của cà chua với da mặt nói riêng và da nói chung

Mọi người đều biết những lợi ích sức khỏe của một loại cà chua ngọt, ngon ngọt. Bạn có biết nó cũng có thể giúp bạn có được làn da tuyệt đẹp? Vậy Tác dụng của cà chua với da mặt là gì?
Tại sao phải dựa vào các phương pháp trị liệu thẩm mỹ đắt tiền hoặc các sản phẩm làm đẹp khi bạn có thể nhận được kết quả tương tự với một phần chi phí? Làm thế nào, bạn có thể yêu cầu? Bằng cách kiểm tra những gì bên trong tủ lạnh của bạn.


Cà chua thông thường là một kho tàng của các thành phần làm đẹp chỉ chờ đợi để được khai thác.
Trong bài này, tôi sẽ đề cập đến tác dụng của cà chua đối với da mặt. Nếu bạn quan tâm đến tác dụng của cà chua đối với sức khỏe hoặc cách giảm cân bằng cà chua. Vui lòng tham khảo thêm những bài viết này trên blog của tôi...

7 tác dụng của cà chua với da mặt

# 1 Thu nhỏ lỗ chân lông
Nước ép cà chua hoạt động như một chất làm se tuyệt vời. Trộn một thìa nước ép cà chua với 4-5 giọt nước chanh và thoa lên mặt. Rửa sạch bằng nước ấm để thu nhỏ lỗ chân lông mở.
# 2 Chống mụn trứng cá
Trong số các lợi ích khác của cà chua cho da bao gồm khả năng chống mụn trứng cá. Áp dụng một cà chua nghiền trên khuôn mặt của bạn. Rửa sạch sau một giờ và thoa một loại kem dưỡng ẩm tốt. Với việc sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy giảm mụn trứng cá.
# 3 Xóa mụn đầu đen
Xắt lát cà chua vào vùng bị mụn đầu đen có thể giúp chữa lành làn da của bạn về vấn đề khó chịu này.
# 4 Cắt bỏ dầu
Da dầu? Không còn nữa. Pha trộn với nước ép của cà chua và dưa chuột, và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng một quả bóng bông. Thực hiện thường xuyên, điều này sẽ làm giảm tiết dầu trên khuôn mặt.
# 5 Loại bỏ cháy nắng
Trở lại từ một kỳ nghỉ đầy nắng và muốn loại bỏ tan cháy nắng? Che mặt bằng bột giấy nghiền cà chua và rửa sạch bằng nước lạnh sau 15 phút. Nếu bạn đang vội vàng, thêm 2 muỗng sữa vào cà chua nghiền và rửa sạch sau 5 phút với Olay Moisture Balance Foaming Face Wash với Vitamin E.
# 6 Làm mới da
Da xỉn, da bị kích ứng hoặc bị cháy nắng có thể được sửa chữa bằng mặt nạ sữa đông và cà chua. Bôi hỗn hợp này lên mặt và để yên 20 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm. Curd nuôi dưỡng protein trong khi cà chua làm nguội da. Nếu cần, hãy tham khảo thêm mặt nạ làm trắng da hiệu quả tại đây.
# 7 Nhận làn da đẹp hơn
Một sự pha trộn của nước ép cà chua và mật ong làm đẹp da có thể cung cấp cho bạn một làn da sáng hơn và sáng hơn. Cởi làn da xỉn và xỉn với hỗn hợp ma thuật này.

0 on: "Tác dụng của cà chua với da mặt nói riêng và da nói chung"